Trường THCS LỤC HỒN: Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014

Đến dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Hoàng Văn Chìu– Bí thư đoàn xã Lục Hồn, Bà HoàngThị Hà – phó Bí thư Chi Bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể 14 đoàn viên Chi đoàn trường THCS Lục Hồn.

Sau bài phát biểu khai mạc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa của đồng chí Ngô Tiến Đại – Bí thư chi đoàn nhà trường, Đại hội đã nghe báo cáo hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2012-2013 và chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2013-2014 do đồng chí – UV BCH trình bày. Báo cáo đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được, chỉ rõ những tồn tại vướng mắc và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kì qua, đồng thời đưa ra những chương trình hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì 2013-2014.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí – Đ/c Hoàng Văn Chìu– Bí thư đoàn xã Lục Hồn, Bà HoàngThị Hà – phó Bí thư Chi Bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kì qua. Đồng thời đồng chí chỉ đạo, kêu gọi toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn hãy phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện, đoàn kết nhất trí cao để đưa Chi đoàn phát triển ngày một vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và phong trào hành động cách mạng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và địa phương.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn trường THCS Lục Hồn năm học 2013 - 2014 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kì 2013-2014 gồm 3 đồng chí, . BCH mới ra mắt trước đại hội và hứa hẹn sẽ cố gắng đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn ngày một vững mạnh.

BCH Chi Đoàn mới.

Một số hình ảnh đại hội